Quy hoạch dự án Grandeur Palace 138B Giảng Võ

Là dự án siêu sang duy nhất được mở bán tại khu vực Ba Đình trong năm 2019, Grandeur Palace 138B Giảng Võ không chỉ là nơi tập hợp cộng đồng cư dân tinh hoa sang trọng và đẳng cấp, mà còn là nơi để cư dân thoải mái trải nghiệm cuộc sống thượng lưu hàng đầu. Quy hoạch dự án Grandeur Palace được xây dựng trên quy mô 1ha, bao gồm khu cao tầng và khu biệt thự, liền kề thấp tầng.

Quy hoạch dự án Grandeur Palace – Giảng Võ hiện đại và đẳng cấp

Dự án Grandeur Palace – Giảng Võ được xây dựng trên khu đất rộng 9.031m2, bao gồm khu cao tầng cao 22 tầng và 32 căn biệt thự, liền kề sang trọng, đẳng cấp. Toàn bộ dự án tạo thành quần thể biệt thự   liền kề duy nhất tại trái tim Mỹ Đình với điểm nổi bật là hệ thống tiện ích riêng tư, hoàn toàn dành riêng chỉ cho cư dân dự án.

Grandeur Palace  – Giảng Võ sở hữu mảnh đất vàng tại địa chỉ 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Nơi đây hội tụ trung tâm kinh tế – chính trị- văn hóa – giải trí lớn nhất Hà Nội và hạ tầng giao thông hoàn thiện đang tiếp tục được nâng cấp, phát triển.

Liên kết vùng từ vị trí dự án Grandeur Palace

Dự án được quy hoạch hiện đại và đẳng cấp với sự xuất hiện của loạt tiện ích siêu sang lần đầu tiên có mặt trong một dự án căn hộ cao cấp. Các cư dân Grandeur Palace  – Giảng Võ sẽ được tận hưởng không gian vườn cảnh quan mang âm hưởng châu Âu, sảnh tiếp khách 5 sao đẳng cấp, bể bơi bốn mùa, thư viện cộng đồng riêng tư, nhà hàng cao cấp,…

Mặt bằng tầng điển hình dự án Grandeur Palace – Giảng Võ

Grandeur Palace – Giảng Võ là một trong những dự án có mật độ an cư thấp nhất tại Hà Nội. Với số lượng căn hộ cực ít chỉ 78 căn và mạt độ an cư 8 căn/sàn, Grandeur Palace đảm bảo mỗi cư dân sẽ có diện tích sử dụng ít nhất 12m2.

2/3 số lượng căn hộ tại dự án là căn hộ là căn hộ 3 PN có diện tích 104,9 – 128,3m2. Dự án sẽ phân phối 2 loại căn hộ là căn hộ premium có thiết kế hiện đại, nội thất cao cấp, diện tích đa dạng từ 76,6 – 152,5m2 có 2 – 3PN phù hợp nhu cầu an cư của các gia đình.

Mặt bằng tầng điển hình dự án Grandeur Palace

Loại căn hộ đăng cấp hơn thì có căn hộ duplex và penhouse. Đây là các căn hộ thông tầng dành riêng cho giới thượng lưu với tầm view paranoma bao trọn thành phố và hồ điều hòa. Diện tích các căn hộ duplex dao động từ 106 – 184,5m2/sàn tầng 1, có từ 4 – 5 PN. TRên tầng thượng dự án là khu vườn treo và sân vườn diện tích lớn, thỏa sức để cư dân thư giãn, thả lỏng giữa thiên nhiên, ngắm nhìn dòng giao thông của thành phố lấp lánh trong đêm, tận hưởng tâm tình thư thái và bình yên bên gia đình và người thân.

HOTLINE: 0948 12 5151

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật tại đây